Một trong những ray trượt giảm chấn thông dụng nhất của nhà bếp đó chính là kim loại. Các thiết bị nhà bếp nếu được làm bằng kim loại mặc dù bền, sử dụng lâu dài nhưng theo thời gian sẽ bị ngả vàng, không còn sáng bóng. Điều này khiến cho không gian bếp kém đẹp, bếp trông cũ và khiến người dùng đau đầu vì không biết xử lý ra sao.Tuy nhiên ray trượt không cần phải quá lo lắng bởi những vết ố trên vật liệu kim loại của bếp sẽ được dễ dàng được làm sạch bởi những mẹo nhỏ dưới đây. Nhưng trước hết các gia đình cần có kiến thức đầy đủ về các vật liệu bằng kim loại. Đối với nồi, xoong, chảo … bằng kim loại trước khi mang đi sử dụng cần cho 1 chút giấm và nồi rồi đun sôi để tránh bị cháy đen khi đun nấu về sau
Công dụng ray bi 3 tầng
-
Công dụng ray bi 3 tầng và luôn mới cho đồ dùng bằng inox các gia đình nên sử dụng nước ấm và giẻ lau để vệ sinh hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi lau bằng nước nên dùng khăn khô lau cho hết vết nước bám lại trên bề mặt, các khoáng chất trong nước dễ để lại những vết nhỏ trên đồ inox do đó cần phải được lau khô trước khi chúng tự khô. Các loại ray bi 3 tầng có thể sử dụng khi lau đồ inox là các loại khăn sợi mềm, chúng sẽ giúp hút ẩm tốt và không gây ra các vết xước trên bề mặt. Ngoài ra, hòa nước ấm với nước rửa bát dùng khăn mềm để vệ sinh đồ vật dụng bằng inox cũng giúp cho bề mặt sạch bóng hơn. Bước cuối cùng là dùng khăn khô lau sạch lần cuối để trả lại vẻ sáng bóng cho đồ dùng. Sử dụng dung dịch nước lau kính chuyên dụng, nhẹ nhàng lau theo đường vòng trong để loại bỏ các dấu vân tay còn lưu lại trên đồ inox cũng là phương pháp hiệu quả
Một trong những ray trượt giảm chấn thông dụng nhất của nhà bếp đó chính là kim loại. Các thiết bị nhà bếp nếu được làm bằng kim loại mặc dù bền, sử dụng lâu dài nhưng theo thời gian sẽ bị ngả vàng, không còn sáng bóng. Điều này khiến cho không gian bếp kém đẹp, bếp trông cũ và khiến người dùng đau đầu vì không biết xử lý ra sao.Tuy nhiên ray trượt không cần phải quá lo lắng bởi những vết ố trên vật liệu kim loại của bếp sẽ được dễ dàng được làm sạch bởi những mẹo nhỏ dưới đây. Nhưng trước hết các gia đình cần có kiến thức đầy đủ về các vật liệu bằng kim loại. Đối với nồi, xoong, chảo … bằng kim loại trước khi mang đi sử dụng cần cho 1 chút giấm và nồi rồi đun sôi để tránh bị cháy đen khi đun nấu về sau
Một trong những ray trượt giảm chấn thông dụng nhất của nhà bếp đó chính là kim loại. Các thiết bị nhà bếp nếu được làm bằng kim loại mặc dù bền, sử dụng lâu dài nhưng theo thời gian sẽ bị ngả vàng, không còn sáng bóng. Điều này khiến cho không gian bếp kém đẹp, bếp trông cũ và khiến người dùng đau đầu vì không biết xử lý ra sao.Tuy nhiên ray trượt không cần phải quá lo lắng bởi những vết ố trên vật liệu kim loại của bếp sẽ được dễ dàng được làm sạch bởi những mẹo nhỏ dưới đây. Nhưng trước hết các gia đình cần có kiến thức đầy đủ về các vật liệu bằng kim loại. Đối với nồi, xoong, chảo … bằng kim loại trước khi mang đi sử dụng cần cho 1 chút giấm và nồi rồi đun sôi để tránh bị cháy đen khi đun nấu về sau