Phụ kiện cho bàn thông minh

Phụ kiện cho bàn thông minh với ưu điểm là tốc độ làm nóng xoong, chảo của bếp điện từ nhanh nên khi mới bắt đầu nấu bạn cần sử dụng nhiệt độ vừa phải để đảm bảo an toàn tránh việc xoong, chảo bị cháy. Lưu ý không để nồi không trên bếp đang hoạt động bởi vì bếp từ sẽ báo lỗi và không hoạt động hoặc làm xoong nồi cháy hoặc biến dạng Ngày nay ray trượt cánh bướm càng được chị em nội trợ tin dùng lựa chọn bởi những tính năng mà nó mang lại. Tuy nhiên việc sử dụng bếp từ an toàn và hiệu quả không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số lưu ý để bạn sử dụng bếp từ một cách an toàn và hiệu quả nhất




Để ray trượt nhấn mở tiết kiệm lượng điện năng khi nấu thức ăn gần xong bạn chỉ cần tắt bếp trước vài phút thức ăn sẽ được làm chín bởi hơi nóng còn lại. Cách làm này chỉ có tác dụng đối với các món hầm vào xào, không áp dụng khi chế biến những món chiên.Lựa chọn đúng dụng cụ nấu nướng: bạn nên sử dụng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao do ray trượt nóng rất nhanh. Đối với bếp từ cao cấp các loại muỗng bằng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt luôn là những chọn lựa phù hợp nhất. Đặc biệt không nên dùng muỗng kim loại vì chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh còn những vật dụng bằng nhựa rất dễ tan chảy bởi nhiệt độ cao.Bạn nên đặt bếp ở những nơi thông thoáng để tránh trường hợp bếp tự động ngắt nguồn điện do môi trường xung quanh có nhiệt độ cao.Do các vật dụng dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm nên khi đang nấu không được để lên bề mặt bếp. Lưu ý không dịch chuyển bếp khi đang nấu.
Share on Google Plus