Bạn cần thường xuyên vệ sinh bản lề inox để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như độ bền của lò được lâu. Các thao tác đó là cứ sau mỗi lần nướng, bạn chỉ cần dùng khăn ướt để lau sạch các vết dầu và thức ăn rơi xuống bởi các vết bẩn này càng để lâu sẽ càng khó chùi rửa.Không nên dùng bản lề chất tẩy rửa mạnh sẽ dễ hư lò. Với bề mặt bên ngoài lò, bạn dùng khăn mềm thấm xà bông để lau sạch nhưng nhớ không được để nước chảy vào lò.Những lưu ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng lò nướng một cách an toàn và hiệu quả nhấ
Điều cần biết khi mua bản lề
-
Điều cần biết khi mua bản lề bạn hãy lưu ý những quy tắc để đảm bảo an toàn. Bạn không nên sử dụng hộp xốp, hộp nhựa, đồ gỗ, nilon.. để đựng thức ăn cho vào lò nướng chúng sẽ bị tan chảy và rất nguy hiềm. Những vật đựng bằng kim loại cũng dễ gây cháy nổ trong lò. Những chất liệu bằng gỗ cũng sẽ bị nứt trong quá trình nướng.Đồi với lò nướng nó sẽ có những đồ chuyên dụng đi kèm đó là các khay làm các chất chịu nhiệt cao như nhôm, gang, inox ..chịu nhiệt. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại hộp có chất liệu bằng thủy tinh hoặc gốm để đựng thức ăn trong lò. Đặc biệt bạn cần lưu ý bản lề không nên nướng những thức ăn kín như trứng, nghêu, ốc… bởi những thức ăn này rất dễ bị nổ tung trong lò.Mỗi món thức ăn sẽ có độ nướng khác nhau, có món ăn yêu cầu lửa trên, có món ăn yêu cầu lửa dưới, còn có món ăn bắt buộc phải nấu 2 lửa vì vậy bạn cần điều chỉnh mức độ cho phù hợp. Bản lề cài đặt mức nhiệt độ chuẩn sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí nguồn nhiệt trong quá trình nấu nướng đồng thời thức ăn sẽ được chín đều và ăn ngon hơn. Có lẽ bạn nên tham khảo nhiệt độ nướng qua công thức chế biến món ăn trước khi bắt tay vào nướng.Bạn nên bố trí sắp xếp vị trí của chiếc bản lề phù hợp sao cho nó ngang với tầm mắt để có thể dễ dàng quan sát thức ăn bên trong lò. Việc bố trí sắp xếp lò nướng như vậy sẽ khiến bạn không phải khó khăn trong quá trình xem thức ăn đã chín chưa và đặc biệt lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em.
Bạn cần thường xuyên vệ sinh bản lề inox để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như độ bền của lò được lâu. Các thao tác đó là cứ sau mỗi lần nướng, bạn chỉ cần dùng khăn ướt để lau sạch các vết dầu và thức ăn rơi xuống bởi các vết bẩn này càng để lâu sẽ càng khó chùi rửa.Không nên dùng bản lề chất tẩy rửa mạnh sẽ dễ hư lò. Với bề mặt bên ngoài lò, bạn dùng khăn mềm thấm xà bông để lau sạch nhưng nhớ không được để nước chảy vào lò.Những lưu ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng lò nướng một cách an toàn và hiệu quả nhấ
Bạn cần thường xuyên vệ sinh bản lề inox để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như độ bền của lò được lâu. Các thao tác đó là cứ sau mỗi lần nướng, bạn chỉ cần dùng khăn ướt để lau sạch các vết dầu và thức ăn rơi xuống bởi các vết bẩn này càng để lâu sẽ càng khó chùi rửa.Không nên dùng bản lề chất tẩy rửa mạnh sẽ dễ hư lò. Với bề mặt bên ngoài lò, bạn dùng khăn mềm thấm xà bông để lau sạch nhưng nhớ không được để nước chảy vào lò.Những lưu ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng lò nướng một cách an toàn và hiệu quả nhấ