Tìm hiều về ray bi

Tìm hiều về ray bi quan trọng nhất để cho món nướng trở nên thơm ngon đó là tẩm ướp gia vị. Ví dụ như việc tẩm ướp thịt với nước sốt sẽ giúp cho món nướng có độ bóng vàng, đẹp mắt và đặc biệt là có độ giòn tan, thịt không bị bở. Nếu bạn không muốn ray bi quá cầu kỳ trong việc tẩm ướp gia vị thì bạn có thể sử dụng mật ong, rượu vang, nước cốt chanh hay dấm để giúp thức ăn có được độ thơm ngon hơn.Ray bi từ lâu đã trở thành món ăn được mọi người ưa thích bởi hương vị thơm ngon mà không hề mang đến cảm giác ngấy. Tuy nhiên để có được ray bi một món nướng thơm ngon, ưng ý với lò nướng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết để có món nướng thơm ngon với là nướng vừa đơn giản mà lại mang đến hiệu quả bất ngờ



Nếu thường xuyên phải sử dụng ray trượt giảm chấn trong tời gian dài bạn nên để lò tạm ngừng từ 10 đến 15 phút sau mỗi đợt nướng. Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn nghĩ việc liên tục nướng sẽ tiết khiệm được thời gian cũng như điện năng ray trượt bởi khi bạn cho thực phẩm khác vào ngay thì sẽ khiến lò không đủ nhiệt độ và khiến cho món ăn của bạn không chín mà còn có thể khiến chúng ám mùi khói làm mất vị ngon.Phải chắc chắn rằng ray bicủa bạn đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng để nấu nướng, bởi nếu không món ăn của bạn có thế bị ám mùi lạ gây ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và mang đến sự khó chịu cho bạn. Hãy giữ lò nướng của gia đình bạn luôn sạch sẽ, như vậy chúng mới giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon
Share on Google Plus